icon title

Giới thiệu

 

SINCE 2007.

Đến với Cô Chủ Nhỏ Bakery, rất nhiều mẫu bánh ngộ nghĩnh dễ thương, đều là các loại bánh chuyên vẽ hình theo yêu cầu khách, bánh ngọt vừa - kem tươi không quá béo ,không tạo cảm giác “nhanh chán”.

-Không làm sẵn bánh để kem không có mùi tủ lạnh và bị khô cứng. Khách đặt bánh trước 2 ngày(48 tiếng) để tiệm có thời gian hoàn chỉnh order + lên lịch làm bánh. Nếu đặt thời gian ngắn hơn mà tiệm đã quá nhiều đơn hàng thì sẽ từ chối khách để đảm bảo việc giao nhận chu đáo cho khách đã đặt trước.

- Không chất bảo quản vì 100% là bánh mới, đảm bảo vệ sinh ATTP ( khách có thể đến tiệm để tận mắt kiểm chứng chỗ làm việc sạch sẽ,đồ trang trí bánh được đậy kín. Đặc biệt khuôn bánh được rửa sạch sau mỗi lần nướng. Điều này rất khó cho các tiệm khác vì công đoạn rửa sạch thường hay cho qua vì không cần rửa sạch vẫn nướng được nhiều lần.

- Không dùng các loại bột trộn sẵn.( có thể bánh của Cô Chủ Nhỏ không thật quá mềm mịn bằng các tiệm khác thì lí do là đây).Nhưng vẫn giữ được hương vị thơm ngon đặc trưng không đụng hàng vì nguyên liệu nhập vào mua những loại cao cấp. Không dùng hương nhân tạo,chỉ sử dụng các loại tự nhiên từ bột (có thể pha uống) như: bột trà xanh, cà phê, socola,hoặc sầu riêng nguyên chất loại ngon,mứt thơm tự làm, vani ..nên tiệm ít hương và vị như những tiệm khác.
 

CÔ CHỦ NHỎ BAKERY